Dịch Vụ Guest Post 

Dịch vụ Guest Post là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Người mua chỉ cần trả tiền cho chủ Web để đặt link và đăng tải nội dung bài viết. Điều này giúp gia tăng sự tìm kiếm của khách hàng tới trang Web của họ. Hãy cùng Web Thực Chiến tìm hiểu thêm về dịch vụ thông qua bài viết sau đây nhé

Tìm hiểu về Dịch vụ Guest post

Theo bạn Guest Post là gì?

Rất nhiều từ ngữ mô tả và nói về dịch vụ backlink Guest Post hay gói Guest Post (GP) vậy theo bạn Guest post là gì?

Guest Post là gì? là một trong những câu hỏi  bí ẩn  từ nhiều anh chị em trong ngành làm SEO, đặc biệt là với những bạn SEO mới hoặc cũ và đang tìm hiểu về cách xây dựng các liên kết, link building chất lượng. Vậy việc dùng nội dung của mình đăng vào website, blog của đối tác sẽ mang đến lợi ích gì cho chiến lược SEO của mình? Làm thế nào để đánh giá được đâu là một Guest Post chất lượng là gì?

Trong bài viết dưới đây tôi sẽ phân tích chi tiết về Guest Post giúp bạn hiểu được lý do vì sao Guest Post lại được giới làm SEO chú trọng đến như vậy.

Guest Post là dạng bài viết trên blog hay còn được gọi là bài đăng của khách được viết, mô tả về sản phẩm, dịch vụ, thông tin trên một website khác có cùng hoặc chủ đề liên quan.

Mục đích của Guest post là nhằm xây dựng một mạng lưới liên kết trỏ về Website, gia tăng độ uy tín và Pagerank trên trang tìm kiếm google.

Tất cả nội dung bài viết là liên quan với chủ thể của cả trang website.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh dịch vụ “ dọn nhà, taxi tải dọn nhà” và cần đăng bài trên 1 website khác có cùng nội dung, chủ đề thì bạn có thể chọn website bên chúng tôi : https://donnha365.net/ 

Các tiêu chí của 1 website để đặt Guest Post là website phải đủ mạnh, và đã được google index , website làm SEO lâu năm.

Và đặc biệt là chỉ số DR & DA phải là DR30+ trở lên.

chi-so-dr-tren-30+

 

Xem thêm tại đây giá trị của chỉ số DR và DA là gì trong SEO ? Định nghĩa của DR & DA là gì trong SEO?

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Guest Post 

Sử dụng Guest Post là nhằm tạo liên kết backlink cho Seo từ các trang Guest Post thúc đẩy thứ hạng, tăng độ uy tín cho domain. Cụ thể, sử dụng Guest Post còn dùng để:

SEO từ khóa

Mỗi một backlink chất lượng sẽ gia tăng sức ảnh hưởng của web. 1 liên kết chất lượng sẽ gấp 10, 100 lần số lượt nhấp. Trang web nào có backlink chất lượng trỏ về càng cao thì chứng tỏ trang web đó càng mạnh.

Tăng chất lượng Website

Để đo lường độ mạnh và uy tín của một website người ta sẽ đo lường các chri số như  PR (Page Rank), DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating)…

Vì vậy, khi sử dụng Guest Post sẽ giúp gia tăng chất lượng các chỉ số đó lên cao. 

Bạn có thể mua backlink trực tiếp vào bài Seo hoặc có thể mua backlink về trang chủ. 

Bán hàng, quảng cáo nhãn hiệu (dịch vụ, sản phẩm)

Mục đích thứ 3 của sử dụng Dịch vụ Guest Post  đó chính là bán hàng, quảng cáo nhãn hiệu (dịch vụ, sản phẩm). Những bài Guest Post bạn đặt, bạn có thể bán hàng, quảng cáo sản phẩm hay giới thiệu thương hiệu….

Bài viết được đặt trên các trang web có thứ hạng thì khách hàng có thể nhìn thấy và bạn sẽ tiếp cận được với họ. 

Vì vậy hãy sử dụng bài viết mới hoặc những bài viết có lượt kết quả tìm kiếm cao lên các Guest Post để mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Lưu ý

Nhưng không nên lạm dụng điều này để trỏ liên kết về trang web của bạn. Google sẽ phạt rất nặng những trang web mà làm điều này quá nhiều.

Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn không nên liên kết trỏ ngược từ Website của bạn về Website bạn đặt Guest Post (vệ tinh, pnb)

Đảm bảo quy tắc  sử dụng liên kết 1 chiều và 3 bước sau:

 • Không tậu Backlink
 • Sở hữu website mới rồi đặt Guest Post
 • Không đặt trang web chưa được tối ưu và không có mục tiêu về liên kết cụ thể

Đặt Backlink chọn Website thế nào để đảm bảo chất lượng

1 Website mà bạn nên đặt Backlink phải đảm bảo hai yếu tố sau:

 • Lượt truy cập mỗi ngày
 • Người dùng tương tác, đọc bài Guest Post của bạn, và nhấp vào liên kết trỏ về trang Web của bạn. 

Ngoài giao diện hay các chỉ số DA, DR, TF thì đây là hai nguyên tắc bạn cần nhớ kĩ. Bạn cần đặt backlink cho Website để có thể trỏ về trang Web chất lượng tốt nhất. 

guest post

Dịch vụ Guest Post của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Xuân Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Guest Post. Nhưng khác với những công ty, Xuân Phát luôn lựa những domain uy tín, chất lượng để xây dựng một Website đúng chuẩn. Theo thời gian những liên kết này sẽ vững mạnh thúc đẩy giá trị của Website bạn ngày một tăng cao.

Ngoài ra, những trang Web này sẽ được Xuân Phát đảm bảo tối ưu tất tần tật cần có từ google analytic, google search console, Google Webmaster,….

Bạn nên chọn Xuân Phát vì:

 • 100% Website còn sống, sở hữu lượng truy cập ổn định
 • Chi phí ưu đãi
 • Thời gian backlink tồn tại lâu dài
 • Số lượng liên kết không bị giới hạn
 • Đầy đủ trang web mọi ngành nghề, lĩnh vực, đa dạng
 • TextLink được bảo mật bên thứ 3 không được biết
 • Website được đảm bảo về chất lượng trong tương lai

>> Xem thêm: Backlink Enity Profile Tại Đây 

Bảng giá dịch vụ Backlink, Guest Post của Sài Gòn Xuân Phát

Để tham khảo những thông tin về dịch vụ Guest Post cũng giá thành, Qúy khách hãy bấm vào đường link Báo giá dịch vụ Backlink của Webthucchien.com để xem chi tiết hơn

Trên đây là tổng hợp những nội dung về dịch vụ Guest Post. Nếu bạn quan tâm hay có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Mr Đạt – 093 418 93 01 để được hỗ trợ nhé.