Dịch vụ tăng điểm Domain Rating, Domain Authority, Trust Flow cho website

Mọi người đều biết Search Engine Optimization (SEO) là cách duy nhất để tăng thứ hạng từ khóa của website trên thanh công cụ tìm kiếm. Trong SEO có rất nhiều yếu tố để đánh giá website và chỉ số Domain Rating (DR), Domain Authority (DA), Trust Flow (TF) là 1 trong những yếu tố Google đưa ra để xem xét vị trí thứ hạng website.

Chúng tôi sẽ cải thiện chỉ số SEO tăng điểm DA, DR & TF, tăng khả năng xuất hiện trên Google được nhiều hơn, đồng thời giúp website trở nên

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sài Gòn Xuân Phát

VỀ CHÚNG TÔI

Xuân Phát được biết đến là đơn vị chuyên Marketing, SEO và chạy quảng cáo trên đa nền tảng Facebook, Google, Zalo, Tiktok. Với sứ mệnh mang lại giá trị cao nhất cho từng khách hàng. Giúp doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp lên chiến lược Marketing, đẩy từ khóa lên TOP Google để thúc đẩy bán hàng, thăng hạng thương hiệu với chi phí thấp nhất. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng và hợp tác lâu dài trên mọi lĩnh vực.

Tăng điểm DR

Domain Rating là gì?

Domain Rating (DR) là chỉ số đánh giá chất lượng website của công cụ Ahrefs. DR cho thấy sức mạnh của Backlink trỏ về tên miền dựa trên thang điểm 100.

Việc tăng DR giúp website của bạn tăng độ tin cậy với Google. Đồng thời gia tăng thứ hạng từ khóa và lượng truy cập website

Tăng điểm DA

Domain Authority là gì?

Domain Authority (hay DA) là độ tin cậy hay uy tín của một website có điểm số từ 0 – 100 được phát triển bởi Moz, ước tính một trang web sẽ xếp hạng như thế nào trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Sau khi kết thúc đơn hàng, bạn nên cập nhật thêm các backlink chất lượng để điểm số tồn tại lâu hơn, và theo dõi các bản cập nhật mới của Google.

Tăng điểm TF

TF là gì?

TF (hay Trust Flow) là số liệu đo lường độ uy tín hay đáng tin cậy của một URL dựa trên chất lượng liên kết của nó với các website khác trong cùng một vị trí. Thang điểm TF được Majestic công bố từ 1 tới 10. Các website có điểm TF dưới 10 được đánh giá là kém rất khó để SEO thành công.

TF bảo vệ website khỏi các bản cập nhật thuật toán liên tục, giữ thứ hạng website không giảm. Lợi thế chính của TF nằm ở khả năng thúc đẩy website tăng thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm nhanh chóng.

Tăng điểm tên miền

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Standard

3.450k /trọn gói

 • DR 50+
 • DA 50+
 • Tặng 200 link GP

Premium

4.990k /trọn gói

 • DR 60+
 • DA 50+
 • Tặng 200 link GP

Sliver

5.990k /trọn gói

 • DR 60+
 • DA 50+
 • TF 30+
 • Tặng 200 link GP

Golden

6.990k /trọn gói

 • DR 70+
 • DA 50+
 • TF 30+
 • Tặng 250 link GP

Basic Plan

$50.99 /Year

Advanced Plan

$100.99 /Year

Business Plan

$300.99 /Year

Bạn cần tư vấn? Gọi 0934 189 301 hoặc đăng ký form, kỹ thuật SG Xuân Phát sẽ kiểm tra và phân tích website cho bạn.

  Vui lòng chọn gói cần hỗ trợ

  Dịch vụ mua bán backlink uy tín - chất lượng

  Trong chiến lược phát triển kinh doanh thì SEO đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến việc tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn Blacklink Entity tại các Agency Dịch vụ Seo tổng thể để đẩy mạnh thứ hạng từ khóa website lên top nhanh chóng và mạnh mẽ.

  Khi sử dụng dịch vụ Tăng điểm domain, tăng chỉ số DR, DA, TF cho website,  hỗ trợ Seo từ khóa lê top dễ dàng của Sài Gòn Xuân Phát, bạn còn được tặng kèm gói đi Backlink chất lượng, với 200 backlink  tạo hoàn toàn tự nhiên, 100% đi bằng tay, đảm bảo an toàn cho website. Đặt backlink từ những website có tên tuổi, uy tín liên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động giúp tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, tăng lượt truy cập cho website, và giúp nâng cao thứ hạng từ khóa của website trên trang tìm kiếm Google.

  CAM KẾT

  An toàn

  100% thực hiện thủ công, không spam, an toàn với mọi thuật toán của Google.

  Chi phí thấp

  Chi phí tăng đồng thời chỉ số DA, DR, TF, 200+ backlink chất lượng trọn gói cực kỳ hợp lý.

  Đúng tiến độ

  Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 20-30 ngày, đúng cam kết với khách hàng.

  Kết quả tăng điểm DR, DA, TF website

  Tăng điểm DR 1 -> 70+

  Tăng điểm DA 50+

  Tăng chỉ số TF 30+

  Chỉ số thống kê của Sài Gòn Xuân Phát

  0

  Khách hàng

  0 +

  Dự án hoàn thành

  0 %

  Hài lòng

  Sài Gòn Xuân Phát

  Mọi người nói gì về chúng tôi?

  “ Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Tangdiemdomain rất nhiệt tình và chu đáo. Giúp tôi tiếp cận rất nhiều khách hàng và chốt nhiều đơn. ”

  “ Tangdiemdomain giúp trang website tăng thứ hạng và được lên TOP Google làm cho việc kinh doanh của tôi thuận lợi hơn. Cảm ơn Tangdiemdomain rất nhiều. ”

  “ Cảm ơn Tangdiemdomain đã giúp tôi bán được nhiều sản phẩm hơn và có đội ngũ chăm sóc nhiệt tình quá. Cảm ơn các bạn ”

  “ Tôi rất hài lòng về dịch vụ Tangdiemdomain, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng, bàn giao theo đúng hợp đồng. ”

  “ Dịch vụ Tangdiemdomain của Xuân Phát rất chuyên nghiệp, giá cả rất hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với họ dự án tiếp theo của tôi. ”

  testimonial-1.jpg

  Tánh Nguyễn

  CEO, Viện IBM

  testimonial-2.jpg

  Hằng Trần

  Nhân viên Logistics

  testimonial-3.jpg

  Ngân Hoa

  Trưởng phòng kinh doanh

  testimonial-4.jpg

  Sang Phan

  Giám Đốc, Công ty Việt Nhật

  testimonial-2.jpg

  Hận Nguyễn

  TP Marketing & Sales, Dr Ánh

  Tăng chỉ số DR, DA, TF nhanh tạo thêm lượng truy cập vào web

  ĐIỂM TIN

  hinh-tet-2

  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024 CÔNG…
  tet-duong-lich-2024

  Lịch nghỉ tết dương lịch 2024

  Thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2024 Sài Gòn Xuân Phát…
  Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023 (4)

  Cập Nhật Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2024 Mới Nhất

  Đối với các SEOer việc xây dựng các Backlink Entity Social là…

  Câu hỏi thường gặp

  Dịch vụ tăng điểm DA, DR, TF cho website

  DR dựa trên số link trỏ về trang web, nếu trang web không có thể link mới, và đối thủ càng tăng link, thì DR sẽ giảm. Nhưng sẽ không giảm quá nhiều, số giảm trung bình 2 – 5 điểm.

  Chúng tôi có đội ngũ trực để hỗ trợ bạn check các chỉ số này nếu bạn không có tài khoản trả phí của Majestic, Moz và Ahrefs.

  Sài Gòn Xuân Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất, giúp trang web tăng hạng an toàn và nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm Google. Tangdiemdomain.com luôn cật nhật các phương pháp mới phù hợp với thuật toán của google, đảm bảo thân thiện và tự nhiên nhất.

  Thời gian hoàn thành việc tăng DR có từ từ 30 –  45 ngày tùy thuộc vào điểm số mà khách hàng đặt mua. Vì chuẩn bị nội dung và link cần thời gian, và sau khi đi xong cẫn có thời gian link index  

  Những chỉ số này sẽ biến động theo các thuật toán của Google, nhưng tại Sài Gòn Xuân Phát hợp đồng của bạn sẽ được bảo hành trong vòng 30 ngày, nếu trong 30 ngày điểm số bị giảm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lấy lại số điểm bị mất.

   Những chỉ số này sẽ biến động theo các thuật toán của Google, nhưng tại Sài Gòn Xuân Phát hợp đồng của bạn sẽ được bảo hành trong vòng 30 ngày, nếu trong 30 ngày điểm số bị giảm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lấy lại số điểm bị mất.