Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023

Cập Nhật Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2024 Mới Nhất

Đối với các SEOer việc xây dựng các Backlink Entity Social là điều không thể thiếu trong việc xây dựng website cũng như là làm Seo. Nhờ nguồn backlink chất lượng sẽ giúp cho độ Trust tổng thể của website tăng cao, giúp đẩy nhanh từ khóa lên TOP tìm kiếm, giúp website bền vững và ổn định hơn. 

Backlink có hiệu quả thì cần phải đảm bảo các yếu tố về độ Trust, chất lượng, Social cần phải có người hoạt động hay nói cách khác là diễn đàn đó cần phải có một lượng traffic ổn định. Điều này đồng nghĩa, bạn phải có một danh sách backlink entity social chất lượng đảm bảo những yếu tố trên.Vì vậy bài viết backlink entity này chia sẽ đến người làm SEO, dịch vụ SEO, list backlink entity chất lượng mới nhất 2023 đã chọn lọc. Download Backlink entity hoàn toàn an toàn và miễn phí tại link bên dưới bài viết. 

Backlink Entity là gì?

Entity không được quy định là sự vật, hình dạng, hay là một tính chất cụ thể nào cả. Hiểu nôm na, trong Seo thì entity là việc xác định thực thể của một website: địa điểm, nội dung, cá nhân, thương hiệu, hoặc bất cứ cái gì tồn tại, mà đó là duy nhất, có thể phân biệt được với những trang web khác trong cùng một lĩnh vực. Đây là yếu tố quyết định trang web của bạn có chất lượng hay không. Đồng thời, Entity còn quyết định đến thứ hạng website trên trang tìm kiếm của Google. 

Backlink là những liên kết trả về từ các diễn đàn, social, website, blog khác tới website của bạn. Backlink càng chất lượng thì càng được Google đánh giá xếp hạng cao, website của bạn càng ổn định, bền vững. 

Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023
Backlink Entity là gì?

Vậy Tổng kết lại Backlink Entity là gì? 

Backlink Entity là những liên kết trỏ về giúp cho Google xác thực, định danh được website cùng với hệ thống mạng xã hội liên quan của bạn so sánh với hàng ngàn, hàng triệu website thuộc cùng lĩnh vực khác. Nhờ có Backlink Entity, Google sẽ đánh giá cao về website của bạn, xác thực sự tồn tại của trang web cũng như thương hiệu của bạn. Việc này sẽ làm cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận, khai thác tối đa lượng người tiêu dùng biết đến. 

TRANG WEB TĂNG TRƯỞNG MẠNH SAU KHI ĐÃ ĐI BACKLINK
TRANG WEB TĂNG TRƯỞNG MẠNH SAU KHI ĐÃ ĐI BACKLINK

1.1. Tại sao nên đi backlink entity cho website mới?

Đối với các website mà còn rất mới thì việc xây dựng Backlink Entity là điều vô cùng cần thiết. Backlink Entity sẽ giúp xác minh được với Google là đơn vị của bạn có thật hay không, tên, thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ…. là có tồn tại, nhằm phân biệt với nhiều trang web khác. Từ đây, nâng cao khả năng nhận diện trên Top google giúp cho người tiêu dùng nhận biết sản phẩm/dịch vụ, và tìm đến với bạn. 

Cách tạo một backlink entity social trên pinterest đơn giản, dễ thực hiện

Đăng ký tài khoản Pinterest
Đăng ký tài khoản Pinterest
Điền thông tin để tạo tài khoản pinterest theo hướng dẫn
Điền thông tin để tạo tài khoản pinterest theo hướng dẫn
Tạo pin bằng cách click chuột vào chữ " create"
Tạo pin bằng cách click chuột vào chữ ” create”
Chọn 1 trong 2 cách để tạo pin cho bài viết
Làm theo hướng dẫn và public là đã tạo được backlink enity social
Làm theo hướng dẫn và public là đã tạo được backlink enity social
Thao tác đầy đủ các nội dung, chọn bảng để bài viết được lưu và save
Thao tác đầy đủ các nội dung, chọn bảng để bài viết được lưu và save

Do đó, Website mới thì cần phải tập trung xây dựng Backlink Entity. Và cần phải tạo ra các social để có thể xác định được thực thể, chủ đề, thương hiệu của website. Bộ social với đầy đủ các thông tin sẽ giúp cho Google dễ dàng nhận diện được hơn khi mà Google chưa hiểu website của bạn là gì đó nhé. 

Việc sử dụng các Backlink Entity sẽ giúp cho khách hàng xem được nhiều nội dung khác trên website của bạn được thuận tiện hơn. Việc này sẽ giúp nâng cao được trải nghiệm người dùng, giữ chân khách hàng ở lại website được lâu hơn. Và Google sẽ đánh giá cao hơn về website của bạn, giúp cho website phát triển bền vững hơn. 

Các backlink Social sẽ giúp cho Google xác định được hệ thống Social Network. Khi đặt các backlink này trên các trang mạng xã hội như facebook, Twitter, Instagram… sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng, khai thác tối đa lượng người dùng, và mở ra các cơ hội phát triển cho doanh nghiệp, đặc biệt là những website mà còn đang rất mới. 

Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023
Backlink trỏ về website của bạn từ nhiều trang web khác nhau

1.2 Giá trị và hiệu quả cho SEO

Một website có đầy đủ thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tên, và được khai báo rõ ràng, có uy tín thì sẽ được Google đánh giá vô cùng cao. 

Và khi sử dụng các Backlink Entity chất lượng sẽ giúp cho dữ liệu của website liên kết dễ dàng với nhau, đơn giản hóa lượng thông tin, và thuật toán Google có thể giải mã hiểu được. Đồng thời giúp nâng cao độ TRUST của website, tăng giá trị và có hiệu quả trong quá trình làm SEO.  

Hiện nay phương pháp Backlink Entity đang được nhiều người đánh giá là mang lại hiệu quả nhanh chóng đẩy mạnh thứ hạng từ khóa và độ tin tưởng của website lên cao hơn. 

Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023
Hiệu quả của việc làm Backlink Entity đối với website mới

>>> Xem thêm: Điểm Trust Domain Hổ Trợ Hiệu Quả SEO Như Thế Nào?

1.3 Hướng dẫn cách đi backlink entity index nhanh nhất

Một website có kế hoạch, chiến lược xây dựng backlink khoa học, hiệu quả thì cơ hội để đứng TOP ngày càng lớn. Và Danh sách Backlink Entity Social chất lượng 2023 mới nhất sẽ là điều bạn cần để có thể tiếp cận được các backlink có độ trust cao, uy tín, chất lượng giúp tăng khả năng index nhanh nhất. 

Và một điều bạn cần lưu ý khác đó chính là phải đảm bảo được các Backlink Entity cần phải được INDEX. Khi backlink được index được hiểu là quá trình con BOT google quét và lập dữ liệu Url đó như nội dung, hình ảnh, link out,…. Khi đặt backlink bạn phải đảm bảo link building của bạn đã lập chỉ mục thì việc đặt backlink mới có tác dụng và việc xây dựng backlink mới có hiệu quả. 

Dưới đây là một số cách đi backlink entity index nhanh nhất hiện nay

 • Sử dụng social bookmark

Social Bookmark dùng để đánh dấu nội dung trên internet, sẽ có một url Social Bookmark sau mỗi lần đánh dấu, con Bot google sẽ quét các url mà mọi người submit. Google Bot sẽ quét liên tục mỗi ngày do các social bookmark có hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Khi sử dụng bookmark sẽ gia tăng khả năng lập chỉ mục trang web của bạn được đánh dấu. 

Cập Nhật Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023 Mới Nhất
Sociala Bookmark
 • Thêm nút share social trong bài viết

Một bài viết hay, chất lượng, gây hứng thú cho người đọc sẽ kích thích việc chia sẻ của người đó tới người khác để cùng tìm hiểu. Và lúc này các nút chia sẻ share social trong bài viết sẽ giúp bạn làm điều đó. Việc này sẽ giúp cho google chú ý tới hơn và bài viết sẽ được index nhanh hơn. 

Bạn có thể chia sẻ những bài viết trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như: facebook, Twitter, Pinterest, Zalo,… nơi có lượng người sử dụng, quan tâm nhiều hiện nay. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể share vào các nhóm, cộng đồng nơi có các chủ đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà cá nhân/doanh nghiệp đang muốn tiếp cận. Đây là cũng có cách để giúp cho bài viết index, có tính hiệu quả, tăng traffic tốt hơn. 

Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023
Nút share đến hệ thống Social Network
 • Sử dụng hệ thống blog 2.0

Một dạng backlink không thể thiếu trong quá trình xây dựng Backlink Entity đó chính web 2.0. Hệ thống web 2.0 này rất phù hợp để xây dựng nội dung và backlink hiệu quả. 

Ngoài ra, hệ thống blog 2.0 còn tận dụng để đăng bài gắn link bài viết gốc và submit bằng Google Search Console, việc này sẽ giúp cho bài viết được index nhanh hơn. 

Bên cạnh đó, bạn nên chăm sóc blog 2.0 thường xuyên, bổ sung nội dung, bắn visit từ tool… để blog đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Cập Nhật Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023 Mới Nhất
Các site của Web 2.0
 • Tạo một topic tổng hợp link trên website và submit bằng Search Console

 Cách thứ 3 đó chính là tạo một topic tổng hợp link trên website và submit bằng Search Console. Nghe có vẻ khá trừu tượng và khó hiểu nhưng bản chất là tạo ra 1 bài viết sau đó tổng hợp các link bạn cần index sau đó chèn link trong bài viết và submit trên Google Search Console như bình thường. Ưu tiên nội dung bài viết cho 400 chữ, thay vì 200 chữ để bài viết được index nhé. 

 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ index có phí

Bên cạnh việc đi bằng tay các backlink để có thể index thì bạn cũng có thể sử dụng các tool index để dùng và trải nghiệm. 

 • Tool Seo sinbyte

Seo Sinbyte ra mắt vào tháng 6/2021, đây là công cụ hỗ trợ ép index backlink được nhiều SEOer dùng hiện nay. Công cụ này sử dụng khá tốt, giá cả vừa túi tiền

>>> Link công cụ: https://sinbyte.com/

 • Tool Resys submit backlink

Tool Resys hỗ trợ submit nhanh các link cần phải indext trong thời gian từ 3 – 5 phút. Bot Google sẽ quét kiểm tra chất lượng nội dung trước khi đưa nội dung của bạn vào truy vấn. Tỷ lệ của tool này khá cao, và có tính năng báo lỗi khi url không được index, giúp khắc phục nhanh tình trạng này. 

Nhưng bên cạnh đó, nhược điểm của Tool này là giới hạn submit backlink cần index, chỉ có tối đa 30 link, bạn cần phải đợi 30 phút tiếp theo để muốn submit những backlink khác. Và tất nhiên giá cả của tool này là không hề rẻ chút nào. 

>>> Link Tool: https://resys.org/

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số Tool index backlink khác như: 

 1. Tool index backlink Lar Index ==> Link công cụ: https://lar.vn/
 2. Tool index MCrawler ==> Link công cụ: https://momd.vn/mcrawler
 3. Took Index-td.com
 4. Tool Instantlinkindexer – OneHourIndexing
 • Sử dụng tool miễn phí để index backlink

Bên cạnh một số Tool đã giới thiệu ở trên, Web Thực Chiến xin gửi đến bạn một số Tool index backlink miễn phí để các bạn Newbie trải nghiệm. Cụ thể: 

Google search Google: Ping index backlink Free

Ping qua các website: https://backlinktool.io/, http://www.pingfarm.com/ ….

 • Chạy quảng cáo website để index Url

Đây là cách hiệu quả nhất, nhiệm vụ của bạn chỉ cần set một campain và chạy quảng cáo mà thôi. Nên nhớ cần phải tối ưu internal link rồi hẵng chạy quảng cáo cho các url cần được index nhé. Tỷ lệ indext cao nếu bạn sử dụng các internal link tốt. 

 • Đăng ký google new 

Việc của bạn là đăng ký Google news web vệ tinh, đẩy hết các url vào 1 bài viết. Và website vệ tinh đó cần phải đăng ký Google news. Một khi web vệ tinh mà index thì các link của web chính của bạn cũng được index theo. Đây là cách khá phổ biến được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp làm theo. 

2. Cập nhật Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023 Mới Nhất

Một website có nhiều Backlink trở về các từ khóa nhất định sẽ giúp cho website có xuất hiện nhanh chóng trên kết quả truy vấn tìm kiếm. Và để làm được điều đó, bạn cần có một nguồn backlink chất lượng, hiệu quả. Web Thực Chiến Cập Nhật Danh Sách Backlink Entity Social Chất Lượng 2023 Mới Nhất gửi đến bạn đọc nhưng backlink tốt nhất. Chúng tôi xin gửi đến các dạng backlink phổ biến hiện nay như: 

>>> Download danh sách Backlink Enity Social chất lượng 2023 mới nhất 

2.1 Backlink seeding forum là gì?

Backlink Forum đó chính là những liên kết tới các diễn đàn, forum… trỏ về một website đích ở bên ngoài. 

Forum Backlink là một liên kết từ những diễn đàn, forum..trỏ về một website đích ở bên ngoài. Để có thể lấy được những backlink chất lượng từ diễn đàn, forum bạn cần phải lựa chọn đúng diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của công ty, doanh nghiệp đang hoạt động. Việc lựa chọn diễn đàn có chủ đề, từ khóa liên quan sẽ mang lại những lợi ích như sau:

Có nhiều thành viên thảo luận những sản phẩm/ dịch vụ liên quan. Chia sẻ được nhiều nội dung chất lượng, có sự liên quan chặt chẽ giúp thu hút sự tương tác. Đồng thời, giúp cho người dùng chuyển hướng các liên kết đến website của bạn được tốt nhất. 

Việc tương tác và lượng truy cập vào website từ các backlink được cải thiện khá tốt giúp xây dựng các liên kết tốt hơn và trao quyền chủ động cho SEO. 

Bài viết chất lượng, thu hút nhiều người sẽ giúp xây dựng danh tiếng thương hiệu doanh nghiệp, giúp cho lượng người truy cập, biết đến nhiều hơn, và có sự quan tâm nhất định. 

2.2 Backlink dạng profile 

Backlink profile là các liên kết trỏ về website từ các forum, diễn đàn mạng xã hội…. Đây là cách đi backlink được các Seoer sử dụng nhiều, bởi backlink profile giúp cho website phát triển bền vững hơn trong việc làm Seo.

PROFILESTTDomainDAPADRTF
1Reverbnation.com69619243
2Soundcloud.com94618674
3Gallery.autodesk.com90408266
4Community.atlassian.com89488272
5Deviantart.com90468062
6Connect.Garmin.Com89528085
7Kiva.Org82387551
8Allrecipes.Com92417471
9Visual.Ly86517352
10Public.Tableau.Com89397158
11Profile.Hatena.Ne.Jp94546869
12Vi.Gravatar.Com95676866
13Redbubble.Com86516856
14My.Archdaily.Com87496765
15Wikidot.Com80536692
16Disqus.Com93466568

Những lợi ích mà backlink profile mang lại 

 • Backlink Profile giúp cho website phổ biến thương hiệu

Backlink dạng profile sẽ giúp cho các nhân, tổ chức, doanh nghiệp được phổ biến thương hiệu trên internet tốt hơn. Việc đặt liên kết trên các trang mạng xã hội, forum nơi có đông đảo người dùng sử dụng sẽ làm thương hiệu của bạn được nhìn thấy, có sức lan truyền mạnh mẽ. 

Cách này khá an toàn, hiệu quả, được sử dụng nhiều trong việc xây dựng backlink entity 2023.

 • Đa dạng hóa Anchortext của website

Chủ yếu đi backlink profile trỏ về các trang chủ là chính, và đi link trần nên việc dựng đa dạng backlink profile giúp đa dạng các anchor text, giảm khả năng google phạt website và nền móng để triển khai các anchor text được chính xác hơn 

 • Đa dạng hóa link dofollow và nofollow

Các Backlink Profile đa số đều là các link nofollow. Và các link nofollow sẽ giúp đa dạng các backlink của bạn, và hạn chế tối đa khả năng bị phạt của google do các link dofollow quá nhiều. 

Tuy link nofollow không truyền sức mạng nhưng bù lại nó giúp tăng độ TRUST của website hiệu quả, giúp thứ hạng website được đẩy lên cao hơn. 

>>> Xem thêm: Khái Niệm Backlink Do&Nofollow? Cách Phân Biệt Backlink Do&Nofollow Như Thế Nào?

2.3 Backlink dạng web 2.0

Backlink web 2.0 là những backlink quá quen thuộc đối với các Seoer. Đây là dạng backlink được tạo ra từ các trang cộng đồng trực tuyến, trang mạng xã hội, blog, wikis… Bạn chỉ cần tạo nội dung, điều chỉnh lại các trang đó, đặt backlink trên các trang này trỏ về website của bạn. Các trang web 2.0 thường có chỉ số DA cao nền bạn sẽ nhận được các liên kết dofollow từ các trang này. 

WEB 2.0STTDomainDAPADRTF
1WordPress.com99778371
2Bravesites.com71447866
3Webflow.io80556469
4Mystrikingly.com86564356
5Weebly.com95528284
6Site123.me55333752
7Blog.fc2.com92737969
8Website.com75493150
9Nimbusweb.me65562446
10Itch.io91586965
11postheaven.net55641951

Một số mẹo khi đi backlink dạng web 2.0

 • Cần phải tạo đung URL cho web 2.0

Đây là thủ thuật tưởng chừng đơn giản, nhưng lại vô cùng hữu ích mà các Seoer rất hay bỏ qua. Bạn nên chọn URL tương thích với từ khóa chính cần SEO. Còn tên miền phụ thì là nơi bạn muốn chèn từ khóa chính của mình. 

Ví dụ: keyword.wordpress.com (Danhsachbacklinkentitysocialchatluong2023.wordpress.com)

Bạn cũng nên thay đổi từ khóa để có thể xây dựng đa dạng website 2.0 trên nhiều nền tảng giúp cho backlink trỏ về sẽ đa dạng, thân thiên với các thuật toán của google. 

 • Thiết lập giao diện 2.0 đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp

Web 2.0 của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, thu hút hơn nếu bạn thiết lập nó chuyên nghiệp, ấn tượng. Mỗi trang web 2.0 bạn cần phải đảm bảo 4 yếu tố sau đây: Gới thiệu, Liên hệ, Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật. 

 • Xây dựng nội dung web 2.0 độc đáo

Thông thường một blog web 2.0 muốn được đánh giá cao bạn nên có từ 10 – 20 bài viết chuyên sâu, ấn tượng, nội dung hấp dẫn, có tính sáng tạo. 

Nội dung web 2.0 phải có chủ đề liên quan đến chủ đề của website hướng đến. 

Ví dụ: Nội dung của website chính của bạn là thiết kế website thì tương tự nội dung trên các blog 2.0 này phải có các chủ đề liên quan đến thiết kế website ( mẫu thiết kế website, các bài viết chia sẻ kiến thức (lập trình web, cài đặt rank math,…)

Việc này sẽ giúp bạn lập chỉ mục nhanh hơn trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc cốc, Bing….

Một lưu ý bạn cần phải nhớ khi đi link cho web 2.0 đó chính bài viết đó đã được Google index. 

2.4 Backlink dạng Google Stacking

Google Stacking là cho phép bạn tạo ra backlink đúng nghĩa, hợp lệ trên nhiều nền tảng từ các thực thế khác nhau của google. Đây là một chiến lược SEO dựa trên uy tín. 

Những thực thể này bao gồm các nội dung từ từ các nền tảng như: Google Docs, Google Sheets, Google Maps, Youtube… giúp cho đẩy mạnh quá trình index.

GOOGLE STACKINGDAPATFCF
1GG Site Mới10010099100
2GG Drive Folder10010099100
3Google Docs10010099100
4GG Sheet10010099100
5GG Slide10010099100
6GG Drawing10010099100
7GG PDF10010099100
8GG hình ảnh10010099100
9GG Video10010099100
10GG Audio10010099100
11GG GIF10010099100
12GG Winrar10010099100
13GG photo10010099100
14Blogspot10010099100
15GG Jamboard10010099100

Các lợi ích mà Google Stacking mang lại cho website

 • Tăng độ tin cậy cho website

Google Entity Stacking được tạo ra từ hệ thống mạng lưới liên kết của doanh nghiệp đến các trang web như là blog, mạng xã hội…. Các liên kết này đều liên kết về doanh nghiệp tạo ra một mạng lưới đa chiều, tạo nên độ tin cây của trang web chính. Khi có nhiều trang web khác liên kết đến trang web chính thì google sẽ đánh giá cao độ tin cây và xếp hạng trang web được cao hơn. 

 • Nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm

Backlink dạng Google Stacking sẽ giúp tăng mức độ ưu tiên và xếp hạng trang web của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google. 

Có càng nhiều trang web liên quan đến doanh nghiệp được xây dựng, liên kết đến website chính thì những trang này mang lại giá trị cao cho trang chính. 

Google đánh giá trang web chính là một phần của mạng lưới các trang web liên quan, giúp nâng cao thứ hạng của website, doanh nghiệp thu hút được lượng người dùng tiềm năng biết đến sản phẩm/dịch vụ. 

 • Tăng khả năng hiển thị dưới dạng hình ảnh và video

Google Entity Stacking tăng khả năng hiển thị dưới dạng hình ảnh và video của trang web. Các trang web bổ sung chia sẻ các nội dung, hình ảnh, trang đăng bài Blog. Những trang này sẽ chứa hình ảnh, và video liên quan đến doanh nghiệp, giúp tăng khả năng hiển thị trang web chính dưới dạng hình ảnh, video trả kết quả tìm kiếm về với người dùng. 

 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Backlink Google Stacking còn giúp cho doanh nghiệp tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Khi được xây dựng và liên kết với trang web chính thì các trang web bổ sung này sẽ thu hút lượng lớn liên kết tới trang web chính. 

Do các trang web bổ sung tiếp cận lượng lớn các khách hàng tiềm năng sẽ dẫn đến trang web chính của doanh nghiệp, nơi mà họ đang quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ giúp quá trình mua sắm, sử dụng dịch vụ diễn ra. 

Chúng tôi cập nhật danh sách backlink entity social chất lượng 2023 mới nhất dành cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ backlink của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0934 189 301

Danh sách demo backlink Entity, Forum, Google Chrome, Firefox, CHplay, Google news,…: Tại đây