Chỉ Số TF Là Gì? Cách Tăng Điểm TF Cho Website Hiệu Quả

Chỉ Số TF Là Gì? Cách Tăng Điểm TF Cho Website Hiệu Quả

TF là chỉ số quan trọng trong SEO website, đối với những bạn lâu năm trong lĩnh vực SEO thì khái niệm TF là gì cũng không còn xa lạ nữa. Còn nếu là bạn mới bước vào lĩnh vực SEO Website, chưa hiểu hết các khái niệm thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết đề cập đến TF, tác dụng của TF và cả những cách làm tăng điểm TF cho website. Cùng theo dõi nhé!

TF là gì?

TF là từ viết tắt của cụm từ Trust Flow. Đây là chỉ số phản ánh mức độ tin cậy của trang web thông qua chất lượng tổng thể của backlink của trang web đó. Hay có thể nói rằng TF là chỉ số dự đoán mức độ ảnh hưởng backlink được trỏ về.

>>Xem thêm: TF Là Gì? Tầm Quan Trọng Của TF Trong SEO?

Trust Flow là chỉ số do công cụ Majestic Flow Metrics phát triển và được tính trên thang đo từ 0 đến 100.

Tăng điểm SEO Wesbite - Tầm quan trọng của TF trong SEO
TF là gì?

Chỉ số TF có tác dụng gì?

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Chỉ số TF phản ánh mức độ tin cậy của website, chính vì vậy thường được nhiều người sử dụng để phân tích và sàng lọc link profile của đối thủ cạnh tranh.

Link Audits

Chỉ số Trust Flow còn được sử dụng để xác định liên kết độc hại trong quá trình kiểm tra liên kết hoặc Penalty recovery.

TF Là Gì? Tầm Quan Trọng Của TF Trong SEO?
Link Audits

Tìm kiếm trang tiềm năng

Các số liệu của TF cho phép bạn đánh giá cơ hội đặt link tiềm năng. Bạn chỉ cần đưa URL vào mục Option “Bulk Backlinks” và làm theo một số bước là có thể sàng lọc liên kết để có ra những danh sách các trang web tiềm năng giúp bạn xây dựng backlink cho website bạn tốt hơn.

 Cách tăng điểm TF cho website hiệu quả

Để tăng điểm TF có hiệu quả cho website bạn có thể dùng một số cách sau:

Xây dựng backlink chất lượng cao

Khi xây dựng backlink bạn cần phải kiểm tra các URL bằng công cụ Majestic để đảm bảo các URL này luôn có chỉ số TF cao. Vì sử dụng các URL có chỉ số TF cũng giúp cho website bạn nhận được điểm TF hơn.

>>Xem thêm: Chiến Lược Backlink Nhỏ Giọt Là Gì? Kinh Nghiệm Cách Làm Seo Tổng Thể

Tăng điểm bằng Guest Post

Những trang Guest Post thường là những trang web có các chỉ số như DA, PA, TF, DR, UR,… khá cao. Việc tận dụng những trang này để đặt backlink góp phần làm cho website bạn cải thiện được điểm TF.

Bạn nên đăng các bài viết ở những trang uy tín như Kenh14, Forbes, Ehow, lone,…

>>Xem thêm: Guest Post Là Gì? Sức Mạnh Backlink Của Guest Post Như Thế Nào?

Guest Post Là Gì? Sức Mạnh Backlink Của Guest Post Như Thế Nào?
Tăng điểm bằng Guest Post

Xây dựng mạng tin cậy

Nếu bạn không có thời gian để tìm các Guest post hoặc không đủ ngân sách để chi trả thì bạn cũng có thể xây dựng cho mình một mạng lưới riêng.

Hãy bắt đầu công việc xây dựng bằng những bài content chất lượng với 15 đến 20 Platform khác nhau. Rồi bước tiếp theo là hãy tối ưu SEO có các nội dung đó. Công việc này tuy đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều thời gian. Bạn có thể thuê người làm phần công việc này.

Bước cuối cùng, hãy tiến hành Boost trang để các chỉ số được đẩy lên cao bằng cách tiền hành Blog comment hoặc dùng Tool hỗ trợ.

Blog Commenting

Để xây dựng TF tự nhiên cho website. Bạn nên tìm hiểu về Blog comment.  Blog comment đơn giản là trang Blog cho phép người dùng bình luận.

Lưu ý: Nhớ kiểm tra kỹ trang Blog mà bạn comment, kiểm tra số liệu, chọn những bài viết có lượt người xem cao,…

Đánh cắp liên kết của đối thủ

Bạn có thể kiểm tra liên kết của đối thủ bằng cách sử dụng tool Majestic hoặc Ahrefs SEO tool. Sẽ có nhiều Backlink với chỉ số cao mà chúng ta có thể đánh cắp.

>>Xem thêm: Backlink Đối Thủ Là Gì? Cách Kiểm Tra Backlink Đối Thủ Và Xây Dựng Backlink Của Đối Thủ

sức mạnh backlink guest post là như thế nào
Đánh cắp liên kết của đối thủ

Sử dụng gói dịch vụ SEO chất lượng

Nếu bạn không có đủ thời gian để thực hiện Backlink. Thì có thể thử tìm đến các dịch vụ bên ngoài để hoàn thành công việc này.

Hãy tìm đến các gói dịch vụ SEO chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin các gói SEO của Tangdiemdomain như gói tăng điểm DA, DR, TF hoặc gói dịch vụ chăm sóc website doanh nghiệp chuyên nghiệp cung cấp nhé.

Bài viết liên quan:

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *