Trust Domain Giúp Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh Đối Thủ

Trust Domain Giúp Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh Đối Thủ

Trust domain chắc hẳn là thuật ngữ không còn xa lạ với những chị em làm SEO. Nhưng đối với người mới thì vẫn còn nhiều điểm khó hiểu. Qua bài viết này, cùng tìm hiểu về điểm Trust domain và điểm trust domain giúp tăng lợi thế cạnh tranh như thế nào với đối thủ. Cùng theo dõi nhé!

Trust domain giúp tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ như thế nào?

Khi google đánh giá 1 website thì google sẽ đánh giá cả điểm Trust domain, vì vậy nếu website của bạn có điểm số Trust domain càng cao thì càng được google đánh giá cao, từ đó giúp cho bạn làm các công việc SEO dễ dàng hơn và đạt hiệu quả hơn.

Việc website có điểm số Trust domain cao cho thấy nó được google đánh giá cao hơn so với đối thủ. Chính vì vậy, khi bạn viết bài thì bài viết của bạn cũng dễ dàng lên top 10 hơn với đối thủ hay nói cách khác là điểm Trust domain giúp cho tăng lợi thế cạnh tranh với các website đối thủ.

Điểm Trust domain của một website dựa vào đâu để đánh giá?

Backlink chất lượng

Website có điểm Trust domain cao thường là những website có lượng backlink chất lượng. Nếu bạn muốn tăng điểm trust domain cho trang web thì không thể bỏ qua việc xây dựng backlink chất lượng.

Vì sao backlink chất lượng lại ảnh hưởng đến website của bạn? Câu trả lời chính là khi google quét qua website bạn và thấy có một lượng lớn backlink từ những trang uy tín thì google sẽ đánh giá website bạn là website có tầm ảnh hưởng, được nhiều website uy tín biết đến,… chính vì thế mà google sẽ tin tưởng và ưu ái website của bạn hơn.

>>Xem thêm: Backlink Entity Là Gì? Cách Xây Dựng Backlink Entity Như Thế Nào?

sức mạnh backlink guest post là như thế nào
backlink chất lượng

Internal link

Ngoài việc đánh giá dựa trên backlink thì google còn đánh giá các liên kết nội bộ của website bạn. Các liên kết này giúp người dùng điều hướng trang web của bạn qua lại. Và giúp trình thu thập thông tin của Google thu thập thông tin hiệu quả hơn. Điều hướng liên kết nội bộ tốt cải thiện cả chỉ số luồng tin cậy và thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

Backlink Entity Là Gì? Cách Xây Dựng Backlink Entity Như Thế Nào?
Internalink

Cấu trúc web thao tác dễ dàng cho người dùng

Google chính là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hiện tại và cũng là công cụ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Đã là công cụ tìm kiếm hàng đầu thì yếu tố tiên quyết và cực quan trọng là kết quả trả về khi có một truy vấn từ người dùng phải cực chính xác và đáp ứng tốt được yêu cầu của người dùng. Và website mà Google trả về phải là website dễ dàng thao tác nhất cho người dùng.

Nếu website của bạn dễ dàng thao tác di chuyển qua lại. Dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà người dùng cần thì hiển nhiên giá trị của trang web bạn sẽ cực kì tốt trong mắt của Google rồi. Vì suy ra cho cùng, mọi thứ Google làm đều tập trung vào người dùng. Hãy nhớ core nằm ở đó chứ không phải là những thủ thuật mũ đen nhằm qua mặt Google.

>>Xem thêm: Quy Trình 15 Bước Cơ Bản Để Tăng Thứ Hạng Website

Website được tối ưu các thẻ Onpage

Một website được tối ưu Onpage cũng được google đánh giá cao hơn, việc tối ưu Onpage không những giúp cho website bạn thân thiện người dùng hơn còn giúp cho google khi quét qua hiểu nhanh hơn các thông điệp mà bạn muốn gửi đi.

Để tăng điểm Trust Domain cho website thì bạn hãy tối ưu Onpage để Google hiểu thật dễ dàng website của bạn đang nói về gì, lĩnh vực gì? Ra sao? Bạn có phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó không?

Nội tại một website nếu biết cách tối ưu tốt thì website đó sẽ nhanh chóng uy tín hơn trong mắt của Google rồi.

>>Xem thêm: Cách SEO On-Page Chuẩn Cho Người Mới Học SEO

Tăng điểm SEO wesbite - SEOOnpage là gì
SEO Onpage là gì

Dịch vụ tăng điểm DA, DR, TF của Tangdiemdomain

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để lên kế hoạch, chiến lược để tăng điểm Trust Domain cho website của mình hoặc bạn là người mới trong lĩnh vực SEO nên chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc sử dụng dịch vụ tăng điểm Trust Domain khá là hợp lý.

Nếu bạn muốn tăng điểm Trust Domain cho website nhằm tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ thì bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng điểm DA, DR, TF của Sài Gòn Xuân Phát. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp website bạn nhanh chóng tăng sự uy tín và được Google tin tưởng.

Vậy là kết thúc quá trình tìm hiểu về Trust Domain. Chắc chắn với những kiến thức này sẽ giúp bạn có chiến lược tốt hơn trong quá trình SEO cho mình. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì? Hãy để lại lời nhắn cho Sài Gòn Xuân Phát, chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược cụ thể nhất cho website của bạn.

Bài viết liên quan: