cách index backlink nhanh nhất

6 Cách Index Backlink Nhanh Nhất Năm 2022

Bạn đang đi backlink nhưng không thấy backlink được index? Index backlink là một việc quan trọng trong SEO. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 6 cách inox backlink nhanh nhất, an toàn, không bị google phạt. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Google index là gì?

Google index được hiểu là quá trình lập chỉ mục dữ liệu công cụ tìm kiếm google, nói một cách dễ hiểu là google index là đưa web của bạn lên google. Quá trình này diễn ra như sau: khi người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào của web thì google sẽ tiến hành trích xuất, lọc và trả về những kết quả của web đã được index. Nếu website của bạn chưa được index thì chắc chắn backlink mà bạn đặt cũng không hiển thị.

>>Xem thêm: Google Dance Là Gì? Thứ Hạng Từ Khóa Tăng Giảm Bất Thường Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

cách index backlink nhanh nhất
Google index

6 cách index backlink nhanh nhất

Nếu bài viết bạn tốt, đã triển khai backlink nhưng backlink không được index thì bài viết cũng trở nên vô giá trị. Chính vì vậy, sài gòn xuân phát sẽ hướng dẫn bạn 6 cách index backlink sau đây:

Cách 1: sử dụng ping backlink bằng tool.buyseotools.io

Ping backlink là công cụ index backlink phổ biến hiện nay. Ping backlink là công cụ của bên thứ 3 để gửi những liên kết không nằm trên web của bạn. Điều này giúp google để ý đến và index nhanh chóng hơn. Để sử dụng công cụ này thì bạn cần phải làm như sau:

  • Bước 1: đăng ký sử dụng tool.buyseotools.io
  • Bước 2: đăng nhập tài khoản
  • Bước 3: chọn công cụ submit index link
  • Bước 4: chọn new submit
  • Bước 5: đặt tên cho chiến dịch

Lưu ý: công cụ ping backlink có giới hạn có việc gửi index, giới hạn số backlink là 300 link/ngày. Vì vậy, khi sử dụng bạn cần phải lưu ý để có chiến dịch cho phù hợp

>>Xem thêm: Top 11 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Đối Thủ Hiệu Quả Nhất

Cách 2: sử dụng những trang web đặt backlink đáng tin cậy

Để việc index backlink được nhanh nhất thì bạn nên đặt backlink ở những website có điểm số DA cao. Lựa chọn những trang web có điểm DA cao, có lượng truy cập lớn giúp cho backlink của bạn nhanh index và links của bạn sẽ nhận thêm sức mạnh đấy.

Cách 3: đặt backlink trên những website có traffic lớn

Bạn hãy tạo những liên kết tại website có lượng truy cập cao, website uy tín để google nhanh chóng thực hiện index link cho bạn.

>>Xem thêm: 32 Cách Tăng Traffic Tự Nhiên Trong SEO Bạn Cần Phải Nắm

32 Cách Tăng Traffic Tự Nhiên Trong SEO Bạn Cần Phải Nắm
Đặt backlink trên những website có traffic lớn

Cách 4: xây dựng hệ thống web 2.0

Hệ thống web 2.0 thích hợp để chứa nội dung và backlink hiệu quả. Đây là web giúp bạn dễ dàng xây dựng được hệ thống backlink chất lượng và bài viết sẽ được index nhanh hơn.

Cách 5: sử dụng social bookmark

Social bookmark giúp website của bạn tăng trưởng nhanh chóng, tăng lượng truy cập và sự uy tín. Ngoài ra, chúng còn mang lại những backlink thực sự chất lượng và có giá trị.

Bạn nên sử dụng các trang social bookmark cho phép đặt backlink để tạo điều kiện cho backlink website của bạn được index nhanh hơn.

>>Xem thêm: Top Các Social Bookmark Xây Dựng Backlink Chất Lượng Năm 2022

Tăng điểm SEO Wesbite - xây dựng Social bookmarking chất lượng
Xây dựng Social bookmarking chất lượng

Cách 6: tạo nút social share trong bài viết

Những bài viết được share nhiều trên mạng xã hội sẽ được google chú ý tới. Chính vì thế bài viết của bạn sẽ được index nhanh chóng và có nhiều cơ hội xuất hiện trên top của google.

Backlink của bạn không được index do đâu?

Bạn đã làm 6 cách trên nhưng backlink của bạn không được index, thì rất có thể backlink của bạn rơi vào những trường hợp sau đây:

Nội dung không phải duy nhất

Nội dung bài viết, trên trang của bạn là nội dung bị trùng lặp hoặc được copy từ trang khác trên google thì sẽ bị đánh giá thấp, như vậy thì các backlink dù có mạnh nhưng cũng sẽ bị google đánh giá thấp. Chính vì vậy mà backlink khó được index. Nếu bài viết của bạn nằm trong trường hợp này thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn để trau chốt nội dung và tạo sự khác biệt. Khi đã sửa được lỗi này thì backlink của bạn sẽ tự động được index nhanh hơn.

>>Xem thêm: Content Quan Trọng Như Thế Nào Trong SEO? Cách Viết Content Chuẩn SEO

55 Thuật Ngữ Trong Marketing Mà Mọi Marketer Đều Cần Biết
C

Đặt backlink vô tội vạ

Hiện nay, nhiều người còn nghĩ rằng đặt càng nhiều backlink càng tốt nên đặt thật nhiều. Nhưng đây là quan niệm sai lầm. Đặt quá nhiều backlink cũng khiến cho google phạt đấy. Vì vậy bạn cần xem lại chiến lược đi backlink của mình, nên đi từ từ không nên đi ồ ạt.

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Backlink Cho Người Mới Bắt Đầu Đơn Giản Nhất

Đặt backlink ở những website không uy tín

Nếu bạn đi backlink bừa bãi, đặt cả những trang có điểm da thấp thì cũng làm cho việc index chậm hoặc không được index. Vì vậy nên lựa chọn những trang web uy tín, có điểm da cao để đặt.

Với những thông tin về cách index backlink nhanh nhất mà sài gòn xuân phát vừa chia sẻ, hy vọng bài viết cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bài viết liên quan: